A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Hoa Mai tổ chức Hội thi bé Vui khỏe, tài năng cấp trường năm học: 2020-2021

Ngày 09/04/ 2021 trường mầm non Hoa mai tổ chức Hội thi Bé vui khỏe, tài năng cấp trường năm học: 2020-2021

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học:2020-2021. Được sự nhất trí của Phòng GD&Đt Buôn Đôn, ngày 09/04/2021. trường Mầm non Hoa mai tổ  chức Hội thi "Bé vui khỏe, tài năng" năm học: 2020-2021. Thông qua Hội thi nhằm tuyên truyền những kiến thức khoa học về cách chăm sóc, nuôi dạy trẻ đến phụ huynh và các tổ chức xã hội. tạo điều kiện cho trẻ phát triển toàn diện về các mặt thể chất, trí tuệ, tình cảm. Từ đó làm chuyển biến về phong trào xã hội hóa giáo dục, cũng như nhận thức của phụ huynh, nhân dân và cộng đồng, nhằm đưa chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ ngày càng cao, đáp ứng với yêu cầu giáo dục trong thời kỳ đổi mới đi lên của đất nước.

Vói mục đích tạo sân chơi bổ ích, thiết thực, giúp các bé phát triển tố  chất nhanh, mạnh, khéo, bền, phát triển khả ngăng định hướng không gian, rèn sự nhanh nhẹn, nhịp nhàng, khéo léo các loại vận động và sự hứng thú đối với hoạt động tập thể rèn luyện tính trung thực, tính tổ chức kỷ luật, tự tin, khả năng tự quản, tự lập góp phần tăng cường sức khỏe cho trẻ.

Tham dự hội thi " Bé vui khỏe,tài năng" cấp trường năm học: 2020-2021, toàn trường có 07 lớp mẫu giáo tham gia với 3 độ tuổi tham gia. Trong đó khối mẫu giáo lớn: 02 lớp, khối mẫu giáo nhỡ: 03 lớp, khối mẫu giáo bé: 02 lớp.

Nội dung gồm 3 phần: Phần thứ nhất: màn đồng diễn dành cho tất cả các lớp mẫu giáo. Phần thứ hai: Phần thi đồng diễn dành cho các khối. Phần thứ ba: Trò chơi vận động dành cho tất cả các lớp mẫu giáo.

Qua các phần thi, các bé đã thể hiện các tố chất vận động, nhanh nhẹn, bền bỉ, khéo léo. Đặc biệt các bé đã thể hiện xuất sắc  các phần thi với sự mạnh dạn, tự tin, tích cực tham gia vào các hoạt động. Đây cũng là cơ hội khơi dậy lòng say mê sáng tạo, lòng yêu nghề mến trẻ của các cô giáo trường mầm non Hoa Mai. Qua đó cũng thu hút được sự quan tâm của các ban ngành, đoàn thể và các tổ chức xã hội, sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh.

Hội thi là sân choi bổ ích tạo cho các bé được giao lưu học hỏi, được rèn luyện kỹ năng sống, sự phát triển cả về thề chất lẫn tinh thần. Qua đó từng bước nâng cao chất lượng chăm có giáo dục tòan diện của trường mầm non Hoa Mai.

Kết thúc Hội thi " Bé vui khỏe, tài năng" cấp trường, Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng Ban giám hiệu nhà trường đã trao giải cho các đội thi đã hoàn thành xuất săc các phàn thi.

Dưới đây là một số hình ảnh hội thi:

               Phần  Đồng diễn các khối

Các trò chơi

Trò chơi kéo mo cau

TRò chơi chuyển nước

Trò chơi Ai nhanh hơn Trò chơi Úp bóng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 6
Tháng trước : 63