A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Hoa Mai tổ chức Hội thi Làm đô dùng, đồ chơi tự tạo cấp trường năm học:2021-2022

Ngày 02/11/2021 Trường mầm non Hoa Mai tổ chức Hội thi Làm đô dùng, đồ chơi tự tạo cấp trường năm học:2021-2022

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học:2021-2022. Được sự nhất trí của Phòng GD&Đt Buôn Đôn, ngày 02/11/2021. trường Mầm non Hoa mai tổ  chức Hội thi "Làm đô dùng, đồ chơi tự tạo cấp trường năm học: 2021-2022. Thông qua Hội thi nhằm tạo ra nhiều đồ dùng, đồ chơi bền, đẹp, có giá trị sử dụng cao để nhân rộng cách làm đồ dùng, đồ chơi, làm phương tiện hỗ trợ việc nâng cao chất lượng vui chơi, học tập cho trẻ trong trường MN.

Tạo cơ hội cho giáo viên mầm non phát huy khả năng sáng tạo trong nghiên cứu, cải tiến làm đồ dùng, đồ chơi cho trẻ, phục vụ thiết thực cho việc đổi mới nội dung, phương pháp dạy học theo chương trình GDMN. Đồ dùng, đồ chơi thiết bị dạy học tự làm trong Hội thi phải mang tính thẩm mỹ, an toàn và thân thiện với trẻ.

Tham dự hội thi " Làm đồ dùng đồ chơi tự tạo" cấp trường năm học: 2021-2022, toàn trường có 17  giáo viên ở các khối lớp tham gia.

Qua các hội thi giáo viên tạo ra nhiều đồ dùng, đồ chơi bền, đẹp, có giá trị sử dụng cao làm phương tiện hỗ trợ việc nâng cao chất lượng vui chơi, học tập cho trẻ trong trường MN.. Đây cũng là cơ hội khơi dậy lòng say mê sáng tạo, lòng yêu nghề mến trẻ của các cô giáo trường mầm non Hoa Mai. Qua đó cũng thu hút được sự quan tâm của các ban ngành, đoàn thể và các tổ chức xã hội, sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh.

             Hội thi là sân chơi bổ ích tạo cho giáo viên được giao lưu học hỏi, kinh nghiệm, sự sáng tạo trong những bộ đồ dùng đồ chơi. Qua đó từng bước nâng cao chất lượng chăm có giáo dục trẻ của trường mầm non Hoa Mai.

            Kết thúc Hội thi " Làm đồ dùng đồ chơi tự tạo" cấp trường, Ban giám hiệu nhà trường đã trao giải cho các giáo viên đã tạo ra những bô đồ dùng đồ chơi bền, đep, bắt mắt, sáng tạo, có tính ứng dụng cao trong dạy học.

Dưới đây là một số hình ảnh hội thi:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 6
Tháng trước : 63